Giới thiệu

 

Ngoại ngữ Tiến Bộ (Go-Ahead Education Center) được thành lập theo Quyết định số 899-4/QĐ-GDĐT-TC ngày 12/8/2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoại Ngữ Tiến Bộ được điều hành bởi Ban lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với ngành giáo dục:
– ThS.Vĩnh Huy: Hiệu Trưởng Trung tâm
– Nhận học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ
– Nhận học bổng ADS của chính phủ Úc
– Tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Southern Illinois University tại Hoa Kỳ
– Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và đào tạo

Ngày 11/9/2014, Trung tâm vinh dự được SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.HCM khen tặng bằng khen TRUNG TÂM DẠY VÀ HỌC TỐT NĂM HỌC 2013-2014 theo quyết định số: 1354/QĐ-GDĐT-VP. Đây là phần thưởng tinh thần giá trị và khuyến khích Trung tâm hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Sau hơn 4 năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Tiến Bộ được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng ngàn học sinh, sinh viên và phụ huynh, người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ, thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, CAMBRIDGE… và đi du học, đến đăng ký học và được tư vấn học tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

 

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, Ngoại ngữ Tiến Bộ tự hào vì đã xây dựng được Quy Trình Học Tiếng Anh Hiệu Quả (Go-Ahead English Home) với một hệ thống chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng tốt:
– GO-AHEAD KID
– GO-AHEAD TEEN
– TOEIC
– VAC 3000 (Anh văn giao tiếp và Từ vựng 3000)
– IELTS
– ASH (Viết hồ sơ săn học bổng du học )

 

Ngoại ngữ Tiến Bộ luôn là người bạn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn học viên thông qua các chương trình học, các chương trình tư vấn, các buổi thảo luận, cũng như chia sẻ các thông tin về giáo dục, quá trình học tập cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn học viên qua trang Thông tin điện tử của chúng tôi www.goahead.edu.vn. Hoặc Facebook.com.ngoại ngữ tiến bộ

 

– Môi trường học tập an toàn, thân thiện: Hệ thống các phòng học hiện đại, rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho việc giảng dạy như: bảng thông minh iBoard, Tivi LCD, DVD, projector… Khuôn viên học thoáng mát, an toàn, thuận tiện đi lại, đưa đón và đậu xe.

 

– Đội ngũ giáo viên bản ngữ: Mỹ, Anh, Úc và giáo viên Việt Nam có bằng TESOL, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường Đại học và Trung tâm Anh ngữ uy tín, chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, CAMBRIDGE…, giúp học viên có kiến thức vững chắc từ nền tảng đến nâng cao, luyện phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin.

 

– Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động kết hợp phương pháp tư duy MIND MAP (Sơ đồ Tư duy) giúp kích hoạt não bộ và các giác quan nhằm tạo hiệu ứng phản xạ tốt. Tạo thói quen chủ động trong bài học của học viên và giúp học viên biết cách hình thành sơ đồ từ vựng, ngữ pháp, phân tích vấn đề một cách logic mà không cần phải học thuộc bài một cách nhồi nhét.

 

– Giáo trình giảng dạy là một hệ thống bài giảng được Trung tâm nghiên cứu, biên soạn một cách khoa học từ các giáo trình của các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, Cambrigde, Longman… Nội dung chương trình luôn được cải cách cập nhật liên tục và được giám sát chặc chẽ.