MENU

TOEIC

Chỉ trong 6 tháng, Học viên có thể đạt điểm TOEIC 500+ khi chỉ tham gia 2 lớp học tại Trung tâm, gồm:

  • TOEIC cơ bản: dành cho học viên mất căn bản hoặc muốn lấy lại kiến thức căn bản
  • TOEIC 500+: lớp giải đề thi thực tế, dành cho học viên sau khi học xong lớp TOEIC căn bản tại trung tâm, hoặc đã có kiến thức nền vững chắc (sau khi làm bài test đầu vào miễn phí tại Trung tâm)

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chuyên luyện thi TOEIC, giảng viên chính là Thạc sỹ Vĩnh Huy, sau khi học các khóa TOEIC tại Ngoại ngữ Tiến Bộ, học viên sẽ đạt được 5 lợi ích cụ thể về tiếng Anh như sau:

6

1. Đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC chỉ trong 6 tháng ( học từ căn bản đến nâng cao)

2. Nền tảng văn phạm (grammar) vững chắc, từ đó giúp học viên áp dụng kiến thức văn phạm một cách hiệu quả vào việc xử lý 4 kỹ năng tiếng Anh.

3. Vốn từ vựng (vocabulary) phong phú , từ đó giúp học viên áp dụng vốn từ vựng một cách hiệu quả vào việc xử lý 4 kỹ năng tiếng Anh.

4. Có được phát âm (pronunciation) theo đúng chuẩn giọng Anh Mỹ, từ đó có thể nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

5. Kỹ năng Nghe (Listening) và Đọc (Reading) được cải thiện, sau này có thể áp dụng 2 kỹ năng này một cách hiệu quả vào các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế.

QUY TRÌNH HỌC TOEIC ĐẠT 500+ TRONG 6 THÁNG TẠI GO-AHEAD:

1/ Học Toeic Căn bản trong 12 tuần ( 2-3 tháng): 

   +  Ôn và luyện các từ và ngữ pháp căn bản- luyện đọc và nghe căn bản giúp học viên củng cố kiến thức nền vững chắc và làm quen với các kỹ năng đọc, nghe trong luyện thi Toeic

  + Tự tin chuẩn bị cho việc học lên chương trình TOEIC 500+

2/ Luyện thi Toeic 500+ trong 12 tuần ( 2-3 tháng):

  + Học viên được hướng dẫn giải các đề thi thực tế trong mỗi buổi học

  + Trong quá trình giải đề, giáo viên sẽ phân tích và ôn lại các kỹ năng đã học cho học viên nắm bài tốt nhất

  + Sau khóa học, học viên có thể tự tin tham dự kỳ thi Toeic quốc tế của ETS để đạt điểm thi mình mong muốn.

Ngoài ra, với các lợi ích kể trên, học viên có thể tham gia học các khóa học Anh văn Giao tiếp – Tổng quát (Communication) đạt hiệu quả cao nhất để phục vụ cho nhu cầu công việc trong tương lai.

Giảng viên ThS. VĨNH HUY
– Đạt Học bổng AusAID của chính phủ Úc
– Đạt Học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ
– Tốt nghiệp Thạc sỹ tại trường Southern Illinois University tại Hoa kỳ

Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học trong nước và quốc tế trên địa bàn TP. HCM, cũng như kinh nghiệm đã từng tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, và GRE) khi tham gia vào các chương trình học bổng toàn phần AusAID và Fulbright, ThS. Vĩnh Huy sẽ

1. Giúp học viên ôn tập (review) lại kiến thức văn phạm (grammar) và xây dựng (build) nền tảng văn phạm vững chắc, từ đó giúp học viên áp dụng kiến thức văn phạm một cách hiệu quả vào việc xử lý 4 kỹ năng tiếng Anh.
2. Giúp học viên hình thành (form), củng cố (reinforce), và phát triển (develop) vốn từ vựng (vocabulary)bằng phương pháp MINDMAP (Sơ đồ Tư duy), từ đó giúp học viên áp dụng vốn từ vựng một cách hiệu quả vào việc xử lý 4 kỹ năng tiếng Anh.
3. Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC, học viên có thể tham gia vào các khóa học khác như Giao tiếp (Communication) để tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc.

Đồng thời, trung tâm còn cộng tác với các giáo viên chuyên luyện thi TOEIC, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường cao đẳng, đại học và trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP. HCM.

Tại sao nên thi TOEIC?

TOEIC (Test of English for International Communication) do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa kỳ (ETS) triển khai năm 1979 theo đơn đặt hàng của Bộ Công nghiệp và Ngoại thương Nhật Bản.
TOEIC là chương trình kiểm tra, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC đã trở thành tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới.Tại sao nên học TOEIC tại Ngoại ngữ Tiến Bộ?
– Điểm TOEIC được tất cả các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn kinh tế của Việt Nam công nhận nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân sự với tư cách là một thước đo chuẩn và đáng tin cậy nhất.
– Kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC được tổ chức liên tục mỗi tháng từ 1 tới 2 lần thi nên người thi dễ dàng sắp xếp lịch cá nhân, lịch ôn tập, và lịch dự thi.
– Học TOEIC tức là học ngôn ngữ giao tiếp trong công việc một cách thực dụng nhất, vì nó phục vụ hiệu quả cho mục đích giao tiếp trong công việc ở mọi lĩnh vực và gồm tất cả các kỹ năng mà một người làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Anh cần như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết thư tín thương mại, viết email, fax… Những kiến thức và kỹ năng này không chỉ giúp giải quyết công việc hiệu quả và độc lập hơn, mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự thăng tiến của bạn.

Cấu trúc bài thi TOEIC
TOEIC là bài thi trắc nghiệm được tiến hành trong 2 giờ, gồm 200 câu hỏi chia thành 2 phần như sau:

Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
1. Phần nghe hiểu (Listening): Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút
2. Phần đọc hiểu (Reading): Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Thang điểm TOEIC
TOEIC là một kỳ thi không có điểm đỗ hay trượt, mà chỉ đơn thuần là chứng nhận mức độ thành thạo tiếng Anh của người dự thi. Hiện nay, với việc tổ chức bài thi với 2 kỹ năng là nghe và đọc, TOEIC có tổng điểm tối đa là 990 điểm chia đều cho 2 kỹ năng. Mỗi mức điểm cụ thể phản ánh năng lực sử dụng tiếng Anh của người dự thi như sau:

– Từ 250 tới 350 điểm: có khă năng sử dụng tiếng Anh hạn chế trong công việc, và chỉ có thể hiểu những câu giao tiếp đơn giản.

– Từ 350 – 550: phản ánh năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức độ trung bình, chỉ phù hợp với những tình huống giao tiếp ngắn gọn hay các loại văn bản đơn giản, và thông thường những người ở khung điểm này cần có sự hỗ trợ của từ điển và sách tiếng Anh thì mới có thể hiểu hết ý của người đối thoại. Đây là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với nhân sự cấp thấp, họ có thể chào đón và tiếp khách bước đầu bằng tiếng Anh, hay kiểm tra và trả lời email ở mức độ đơn giản…

– Từ 550 tới 650: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh trung bình khá. Những người đạt điểm thi TOEIC này có thể đảm nhận các vị trí nhóm trưởng hoặc trưởng phòng trong các công ty hoặc tổ chức nước ngoài, có khả năng hỗ trợ nhân sự của mình làm việc bằng tiếng Anh, tham gia một phần và việc tổ chức các cuộc họp hay hội thảo bằng tiếng Anh, và tự thực hiện các bài thuyết trình tiếng Anh ngắn.

– Từ 650 – 800: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh khá. Những người đạt mức điểm này có khả năng tham dự các cuộc hội thảo, hội nghị bằng tiếng Anh một cách độc lập và chủ động mà không cần sự hỗ trợ nào khác. Đây cũng là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng trở lên ở các công ty nước ngoài.

– Từ 800 – 900: phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh giỏi. Đây là mức tiếng Anh yêu cầu đối với những người giữ những cương vị như giám đốc chi nhánh, giám đốc bộ phận hay là lãnh đạo các phòng ban của công ty nước ngoài. Những người đạt điểm TOEIC trong khoảng này có thể thuyết trình độc lập về công ty với những bài thuyết trình dài được chuẩn bị trước, và có thể đàm phán các hợp đồng kinh tế và các thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

– Từ 900 – 990: phản ánh năng lực sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thành thạo và không còn rào cản ngôn ngữ trong công việc. Các giám đốc công ty hoặc tổ chức nước ngoài thường có trình độ tiếng Anh này. Họ hoàn toàn đủ khả năng đánh giá vấn đề, đàm phán và thống nhất các điều khoản hợp tác với các đối tác, và hoàn toàn chịu trách nhiệm cá nhân về sự chính xác trong các quyết định của mình.

Lệ phí thi TOEIC
Lệ phí thi TOEIC bằng tiền Việt tương đương 735.000 VNĐ/lần thi. Đây là mức lệ phí thấp nhất trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (bằng 1/5 so với lệ phí thi TOEFL hay IELTS).

Địa diểm đăng ký dự thi TOEIC
Thí sinh cần phải trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký dự thi tại các văn phòng của IIG Việt Nam muộn nhất là 01 ngày trước khi thi. Khi đi đăng ký thi, thí sinh cần phải mang theo 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng, Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc và bản phô-tô Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc các loại giấy chứng nhận nhân thân bổ sung khác (nếu được yêu cầu). Thủ tục đăng ký dự thi không được chấp nhận qua điện thoại, fax hoặc e-mail.
IIG Việt Nam tổ chức thi TOEIC định kỳ cho các cá nhân vào các ngày từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trong giờ hành chính tại các văn phòng của TOEIC Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng IIG tại TP. Hồ Chí Minh
Lầu 8, Tòa nhà số 538 Cách Mạng Tháng Tám
Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (08) 3990 5888
Fax: (08) 3990 5999
E-mail: saigon@iigvietnam.com

 

HAI – TƯ – SÁU
HỌC 3 BUỔI / 4,5 GIỜ / TUẦN

BA – NĂM
HỌC 2 BUỔI / 4,5 GIỜ / TUẦN

Sáng 9:00 – 10:30 AM 9:00 – 11:15 AM
Chiều 3:00 – 4:30 PM 3:00 – 5:15 PM
Tối 6:00 – 7:30 PM
7:30 – 9:00 PM
6:00 – 8:15 PM

 

LỚP

THỜI LƯỢNG

GIÁO TRÌNH

HỌC PHÍ
KHÓA (VNĐ)

TIẾNG ANH CĂN BẢN 1 (EBL1)
Văn phạm và từ vựng-Nghe và đọc
CĂN BẢN
36 giờ / 8 tuần Elementary Language Practice 1.390.000
TIẾNG ANH CĂN BẢN 2 (EBL2)
Văn phạm và từ vựng-Nghe và đọc
TRUNG CẤP
 36 giờ/ 8 tuần Intermediate Language Practice  1,490,000