MENU

QUI TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA NGOẠI NGỮ TIẾN BỘ

Được gọi là Qui trình Ngôi nhà Anh ngữ Tiến Bộ (Go-Ahead English Home) bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Củng cố kiến thức nền tảng tiếng Anh

Đầu tiên, học viên tham gia các khóa học Văn phạm & Từ vựng Căn bản (TOEIC 200) và Củng cố Kiến thức (TOEIC 250) tại Ngoại ngữ Tiến Bộ với 3 mục tiêu chủ yếu sau:
1. Củng cố văn phạm (grammar)
2. Xây dựng vốn từ vựng (vocabulary)
3. Chỉnh sửa phát âm (pronunciation)
Sau khi hoàn tất TOEIC 200 và TOEIC 250 học viên tiếp tục hoàn thiện và nâng cao kiến thức tiếng Anh bằng cách tham gia các khóa học Hoàn thiện Kiến thức (TOEIC 300) và Nâng cao Kiến thức (TOEIC 400).

 

8

 Giai đoạn 2: Xây dựng khả năng giao tiếp tiếng Anh

Sau khi hoàn tất Giai đoạn 1 với nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc (TOEIC 400-500) học viên có thể tham gia vào các khóa Giao tiếp & Từ vựng Ứng dụng (Vocabulary Applied to Communication: VAC) tại Ngoại ngữ Tiến Bộ gồm 3 trình độ Sơ cấp (Elementary), Trung cấp (Intermediate), và Cao cấp (Advanced) với mục tiêu chủ yếu là tập trung đào tạo 2 kỹ năng mà người học tiếng Anh hiện nay đang yếu đó là Nghe (Listening) và Nói (Speaking). Từ đó giúp cho học viên có thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài.
Chương trình Giao tiếp & Từ vựng Ứng dụng (Vocabulary Applied to Communication: VAC) được thiết kế với 2 mục tiêu chủ yếu nhằm giúp học viên:
1. Xây dựng và sở hữu vốn từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất để sử dụng trong việc học tập, thi, và công việc cũng như cuộc sống.
2. Ứng dụng vốn Từ vựng được học (Vocabulary) vào kỹ năng Giao tiếp (Communication) tiếng Anh.
Từ đó, giúp học viên giải tỏa nỗi lo ngại giao tiếp tiếng Anh và thiếu vốn từ vựng.
Chương trình học mới này dành cho sinh viên ĐH-CĐ và người đi làm có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh trong học tập, thực tế công việc và cuộc sống. Học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, không còn lúng túng trước khi nói.

Giai đoạn 3: Nâng cao trình độ tiếng Anh

Giai đoạn này dành cho các học viên có nhu cầu tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL và IELTS để lấy học bổng hay đi du học, và cả những người đang đi làm. Giai đoạn này học viên sẽ tập trung vào học và luyện kỹ năng Viết (Writing), kỹ năng khó nhất trong 4 kỹ năng. Bên cạnh đó, người học sẽ được hướng dẫn cách viết các lá thư (letter), sơ yếu lý lịch (resume), thư xin việc (application letter), email, và bài luận (essay) bằng tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu thi quốc tế cũng như trong công việc.

Ngoài ra, để hỗ trợ đắc lực thì phim ảnh, sách báo và các công cụ hỗ trợ đa dạng khác cũng giúp học viên học tiếng Anh một cách nhanh chóng. Xem phim bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự hứng thú với ngôn ngữ. Trong khi nghe người khác nói tiếng Anh bạn sẽ tự cải thiện vốn từ vựng cho bản thân mình. Đọc sách báo sẽ giúp bạn luyện đọc ngôn ngữ, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng các cấu trúc câu.